Nho khô, ngoài việc là loại thức ăn nhẹ phổ biến với hương vị thơm ngon thì nó còn chứa polyphenol, chất chống oxy hoá, flavonoid và các chất dinh dưỡng có thể mang lại lợi ích cho toàn bộ sức khoẻ. Sau đây là một số cách tiêu thụ nho khô tuyệt vời để có thể giúp bạn sống một cuộc sống lành mạnh hơn. -giảm khả năng gây sâu răng & mắc các bệnh về nướu - Hỗ trợ tuyệt vời cho việc tiêu hóa - Giúp hạ huyết áp và giảm nguy cơ đột qụy - Giúp Kiểm Soát Bệnh Tiểu Đường - Hỗ trợ phòng chống ung thư
♥ Cách sử dụng:
Nho khô luôn được bán dưới dạng có thể ăn liền. Nho khô có thể được ăn không như một món ăn nhẹ hoặc có thể thêm vào các món cơm, nhồi vào nhân, salad, ngũ cốc nóng hoặc lạnh (như granola và bột yến mạch), bánh pudding, và các món nướng. Nho khô thường được kết hợp với các loại hạt và các loại trái cây sấy khô khác để tạo ra hỗn hợp trộn nhiều thứ.
Khi thêm vào các món bánh nướng như bánh quy hoặc bánh ngọt, nho khô giúp giữ ẩm trong các món bánh. Bạn cũng có thể thêm nho khô vào hoa quả tươi hoặc salad rau cũng như mì ống và ngũ cốc.