Kiến thức

HẠT ÓC CHÓ - THẦN DƯỢC QUÝ ÔNG

Đăng lúc: 26-11-2014 08:06:05 AM - Đã xem: 971

     Khoa học đã chứng minh Quả óc chó bảo vệ bạn từ trong ra ngoài, từ đầu đến chân, đặc biệt là đối với sức khỏe các quý ông và người già. Chúng ta hãy cùng khám phá những lợi ích tuyệt vời của loại quả này đối với sức khỏe con người.

 

1. Cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới, tăng cường khả năng làm cha:

    Các nhà nghiên cứu thuộc Trường ĐH California (Los Angeles, Mỹ) đã tiến hành thử nghiệm trên 117 người đàn ông trong độ tuổi 21-35. Họ được phân chia ngẫu nhiên thành hai nhóm, một nhóm được cho ăn thêm khoảng 70 gam quả óc chó mỗi ngày và một nhóm không ăn thêm loại quả nào để đối chứng. Kết quả sau 12 tuần cho thấy chất lượng tinh trùng (số lượng, hình dạng, kích thước, sức sống, khả năng di chuyển và bất thường nhiễm sắc thể) được cải thiện khi so với thời điểm bắt đầu nghiên cứu ở nhóm có ăn thêm quả óc chó. Trong khi đó nhóm có chế độ ăn bình thường không thấy sự cải thiện này. Theo các nhà nghiên cứu, quả óc chó hay các loại quả hạch khác có chứa nhiều acid béo omega-3 đóng vai trò quan trọng trong chức năng màng tế bào và sự trưởng thành của tinh trùng.

2. Quả óc chó đặc biệt tốt cho bệnh nhân tiểu đường tuýp 2:

 Quả óc chó đặc biệt tốt đối với bệnh nhân tiểu đường loại 2. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường mà còn giúp tạo ra insulin, một loại chất mà các bệnh nhân tiểu đường không có. Bệnh nhân tiểu đường có nguy cơ mắc bệnh tim rất cao, vì vậy mà quả óc chó rất tốt với bệnh nhân tiểu đường.

 

3. Cải thiện sức khỏe tim mạch:

  Quả óc chó đã được coi là loại hạt cho sức khỏe trái tim. Các cuộc nghiên cứu trong nhiều thập kỷ qua đã chỉ ra, quả óc chó có vô số lợi ích đối với trái tim và hiệu quả hơn bất cứ loại quả nào trên trái đất. Có điều này là do quả óc chó có nhiều axit béo omega 3, khoáng chất, vitamin và chất chống oxy hóa.

 

4. Ngăn ngừa sỏi túi mật:

 Dữ liệu thu thập từ hơn 80.000 người và trải qua 2 thập kỷ nghiên cứu đã cho thấy quả óc có thể ngăn ngừa sỏi túi mật. Vì vậy, nếu bạn đang đối mặt với nguy cơ bị sỏi túi mật hay không muốn mình mang căn bệnh này hãy ăn vài quả óc chó mỗi ngày.

 

5. Bảo vệ xương:

 Một thực tế ai cũng biết là xương yếu dần theo tuổi tác. Mật độ khoáng chất trong xương giảm xuống sẽ dẫn đến hiện tượng loãng xương. Dinh dưỡng phong phú có trong quả óc chó sẽ giúp xương của bạn chắc khỏe cho đến tuổi già. Những người thường xuyên ăn quả óc chó sẽ không phải đối mặt với hiện tượng giảm khoáng chất khiến xương bị yếu khi về già.

 

6. Thực phẩm của trí não:

Quả óc chó là loại thực phẩm đặc biệt tốt với trí não. Các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra, axit béo omega 3 có trong quả óc chó giúp duy trì chất béo cấu trúc, loại chất chiếm đến 60% bộ não. Loại chất béo cấu trúc này giúp bộ não hoạt động đúng chức năng. Bộ não là trung tâm xử lý của cơ thể, bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho nó sẽ giúp tăng cường trí nhớ và nhận thức. Nó cũng giúp giảm nguy cơ mắc bệnh trầm cảm và các vấn đề hành vi.

 

7. Chiến đấu với một số bệnh ung thư

Quả óc chó rất giàu chất chống oxy hóa và một số loại khác của chất chống oxy hóa. Hợp chất chống oxy hóa được gọi là axit ellagic, loại chất rất hữu ích trong cuộc chiến chống ung thư. Nó cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch, do đó nó có thể giúp bệnh nhân ung thư phục hồi trong giai đoạn hóa trị hoặc xạ trị.

(Nguồn: www.walnuts.orgwww.wikipedia.org)

 

GONUTS xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Hạt Óc chó đã được tách vỏ, làm sạch, được chứng nhận chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

So với các sản phẩm quả óc chó chưa được tách vỏ, hạt óc chó đã được tách vỏ, làm sạch của GONUTS có những điểm khác biệt sau:

-         Sản phẩm đã được tách vỏ (cracking), làm sạch (sorting - cleaning) trên dây chuyền hoàn toàn tự động và khép kín.

-         Sản phẩm đã được loại trừ sâu bọ, tạp chất.

-         Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, chưa được rang tẩm, khách hàng có thể chế biến theo sở thích.

 

 

Thống kê

  • Lượt truy cập: 295123
  • Đang online: 5
Liên hệ với chúng tôi